fbpx

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ được ứng dụng vào cuộc sống mang lại sự an toàn và thoải mái hơn cho con người. Các giải pháp về tự động hóa, giám sát và điều khiển được ứng dụng rộng rãi nhất. Trong đó hệ thống kiểm soát cửa ra vào (Door entry system) công việc giám sát được nâng lên một tầm mức cao hơn, khi có sự kiểm soát trực tiếp từ chủ căn hộ từ dưới  sảnh chờ, hoặc cổng chứ không còn chỉ tại cửa.

Hệ thống được chia thành 2 hệ :

Audio Door phone System : Chuông cửa kết hợp với thoại trực tiếp

Video Door phone System : Chuông cửa kết hợp thoại trực tiếp và hình ảnh.

Ngoài chức năng cho trao đổi thông tin thoại và hình ảnh trực tiếp hệ thống còn cho phép kết hợp liên động đến các hệ thống như kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, khóa cửa thông minh giúp tăng độ an toàn cho căn hộ và chủ nhân tránh những trường hợp xâm nhập trái phép.

Hệ thống còn cho phép ta trao đổi với khách khi chúng ta không có ở nhà qua chức năng giám sát từ xa bằng smart phone tiện lợi và an toàn. Trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn hay các yếu tố bất ngờ cần sơ tán dân cư thì hệ thống sẽ kích hoạt mở cửa sẵn và thang máy để cư dân có thể thoát ra ngoài an toàn.