Năm 2022 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước.

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, trưa ngày 14/01/2023, Công ty Vietcotek tổ chức buổi Tiệc Tất niên 2022 & Chào đón Năm Mới 2023 trong không khí ấm áp và sôi động.
Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban giám đốc và toàn thể CBNV công ty. Tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty Vietcotek vui vẻ bên nhau sau những ngày tháng làm việc.

Anh Dương Công Đức Giám đốc công ty lên phát biểu các nội dung công việc của năm cũ và kế hoạch của năm mới & gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Vietcotek trong chặng đường 22 năm.

Các bộ phận chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc Công ty

Phòng Thiết kế & Đấu thầu

Phòng Dự án

Phòng MEP

Phòng Kỹ thuật

Phòng  Sales

Phòng Kế toán & Cung ứng

Chi nhánh Bình Dương

Cảm ơn Ban giám đốc Công ty đã tổ chức buổi Tiệc Tất niên. Đây là cơ hội để tập thể CBNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

Buổi tất niên là dịp để các CBNV chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.
Chúc cho toàn thể CBNV Vietcotek & Gia đình có một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để cùng nhau đưa Công ty Vietcotek vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.