Sáng ngày 20/12/2022, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, diễn ra lễ công bố chính thức thành lập Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam (VFRA) 

Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam được thành lập theo Quyết định của Bộ Công an và Bộ Nội vụ, là tổ chức xã hội – nghề nghiệp đầu tiên và duy nhất có pháp nhân chính thức hoạt động trong lĩnh vực PCCC và CNCH với quy mô toàn quốc, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ, sự quản lý của Bộ Công an và các bộ, ngành khác có liên quan về lĩnh vực hiệp hội hoạt động. Lãnh đạo Bộ Nội vụ, các cơ quan chức năng công bố quyết định.
Hiệp hội ra đời nhằm kết nối các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực PCCC và CNCH trên cả nước.

Và cũng là cầu nối giữa nhân dân và nhà nước trong lĩnh vực PCCC và CNCH, qua đó đưa pháp luật, chủ trương đến gần hơn với nhân dân, thực hiện phản biện xã hội để tiếp tục góp thêm ý kiến hoàn thiện việc xây dựng, thực thi pháp luật liên quan đến công tác PCCC.

Hiệp Hội PCCC& CNCH

Hiện nay trên toàn quốc có trên 3.500 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ về PCCC & CNCH. Công ty Vietcotek vinh dự trở thành một trong những hội viên chính thức của hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam

Anh Dương Minh Tùng Phó giám đốc Công ty chụp hình lưu niệm với Anh Nguyễn Đỗ Tùng Cương (chủ tịch hiệp hội VFRA)

Công ty Vietcotek sẽ hợp tác cùng các hội viên trong hiệp hội hỗ trợ, gắn kết và góp phần trong việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước