Ngày 07/10/2023 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Quận 12 tổ chức Chương trình xúc tiến giao thương B2B nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Vietcotek vinh dự là nhà đồng tài trợ cho chương trình

Buổi giao thương có sự chia sẻ của Diễn giả NGUYỄN ĐÌNH CUNG – Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung Ương.  Với chủ đề “ DỰ BÁO KINH TẾ 2024 & NHỮNG CƠ HỘI CHO DOANH NGHIỆP TP.HCM”

Chương trình xúc tiến giao thương có hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài quận đã tham gia, trưng bày 70 gian hàng. Với các sản phẩm: PCCC, nông nghiệp, công nghiệp, điện mặt trời, phụ tùng ô tô, các giải pháp phần mềm công nghệ… nhằm giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm chất lượng, uy tín và đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa trên thị trường.

Vietcotek trưng bày gian hàng các sản phẩm: báo cháy Cofem, Đèn chiếu sáng khẩn Maxbright, đèn Exit Maxbright, Inverter Solis…

Đại diện Vietcotek giới thiệu về gian hàng của mình cho đoàn giao thương & các đại biểu tham quan

Đến tham quan gian hàng có bà Võ Thị Thúy- Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM (HUBA)

Vietcotek xin cảm ơn hội doanh nghiệp Q12 đã tổ chức hoạt động giao thương  ý nghĩa đã tạo ra môi trường cho các doanh nghiệp trong và ngoài quận có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối giao hữu giữa các doanh nghiệp, cũng như mở rộng mạng lưới sản xuất kinh doanh.