Đồng hành cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Vietcotek đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực ngành Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Cơ điện, Điện năng lượng mặt trời.

Chặn đường hình thành và phát triển VIETCOTEK

Ðược thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Vietcotek được biết tới là đơn vị Tư vấn thiết kế, Cung cấp thiết bị, Thi công, Bảo trì các hạng mục như:

 • Phòng cháy chữa cháy, hút khói, tạo áp
 • Chống sét
 • Hệ thống điện nhẹ
 • Điện động lực
 • Điện chiếu sáng
 • Điện năng lượng mặt trời
 • Hệ thống cấp thoát nước.
 • Vietcotek luôn nỗ lực để trở thành Nhà thầu uy tín, đối tác tin cậy của các nhà sản xuất, nhà phân phối trong ngành cơ điện.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hành giải pháp chất lượng, tối ưu Vietcotek luôn coi sự uy tín là nhiệm vụ hàng đầu, thể hiện qua chất lượng sản phẩm dịch vụ, tiến độ và các cam kết với khách hàng.

Vietcotek không ngừng đổi mới và tạo ra những giá trị khác biệt trong sản phẩm để dành được ấn tượng tốt đẹp, đem sự hài lòng đến khách hàng và đối tác.

Đó chính là chìa khóa tạo nên cơ hội thành công của Vietcotek. Với uy tín và sự tận tâm trong từng sản phẩm, dịch vụ, Vietcotek đã được rất nhiều khách hàng tin cậy và chọn làm đơn vị thực hiện thi công hàng trăm dự án lớn, nhỏ đảm bảo chất lượng và tiến độ vượt kỳ vọng, được các nhà đầu tư, đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

Dự án tiêu biểu VIETCOTEK

Các dự án PCCC, Cơ điện mà công ty Vietcotek đã và đang triển khai: Khách sạn Cần Thơ, Siêu thị Go Hòa Thành, Siêu thị Co.opmart Cái Bè, Chi Cục thuế Gò Vấp, Chi Cục thuế Bình Thạnh, Chi Cục thuế Cần Giờ, Chi Cục thuế Phú Nhuận, Chung cư Compassone, Chung cư Jamona Height, Chung cư Hope Garden, Chung cư Jamona City, Khu căn hộ Celadon, Chung cư HimLam Phú An, Nhà máy Promivi, Nhà xưởng, kho hàng Tân Phúc Hồng, Nhà máy dệt nhuộm C&T Vina, Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng, Bệnh viện phụ sản Gia An, Trường học Én Vàng,…Các dự án điện năng lượng mặt trời Vietcotek thiết kế và thi công có công suất từ 10kW đến 20MW.

Vietcotek là doanh nghiệp có đầy đủ năng lực cùng với đội ngũ nhân sự đã qua đào tạo, đội ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn thiết kế và thi công PCCC, đơn vị là nhà thầu chuyên tư vấn thi công cho:

 • Các chung cư cao tầng,
 • Văn phòng,
 • Nhà xưởng,
 • Trường học,
 • Bệnh viện,
 • Nhà hàng,
 • Khách sạn,
 • Trung tâm thương mại,…

Tùy theo từng công trình, Vietcotek sẽ áp dụng các tiêu chuẩn về PCCC khác nhau và bố trí các thiết bị cho phù hợp nhất, đảm bảo công trình được thẩm duyệt bởi cơ quan chức năng và có mức đầu tư phù hợp.
Bên cạnh đó, Vietcotek còn hỗ trợ các đơn vị kiểm tra tài liệu, hồ sơ và tình trạng thực tế hệ thống, khắc phục các lỗi phát sinh nếu có để phục vụ tốt cho công tác kiểm định và nghiệm thu của cơ quan công an PCCC. Vietcotek thực hiện bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống PCCC cho khách hàng theo hướng dẫn của tiêu chuẩn Việt Nam TCVN3890-2023 và các tiêu chuẩn riêng cho từng loại hình công trình, lựa chọn thiết bị phù hợp với công trình, vật tư thi công đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chú trọng công tác an toàn lao động và phòng chống cháy nổ tại công trình.

ETEKKDOOR là thương hiệu cửa chống cháy thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Vietcotek với sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép chống cháy của ETEKKDOOR được sản xuất có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng đầy đủ về chất lượng và tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

Cánh và khung đều được chấn, gấp mép định hình (không dùng kỹ thuật cắt và hàn thông thường), khung có khe roong chấn định hình nên đảm bảo độ cứng của khung, độ phẳng của cánh độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy. Cùng với đó, kèm theo các bộ phận linh kiện đảm bảo chất lượng: Ổ khóa, doorsill, tay nắm, bản lề, tay gạt chữ C, tay co thủy lực, thanh vịn, tay thoát hiểm,…
Trong những năm qua, đội ngũ nhân viên của Vietcotek vẫn không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Cùng với đó, Vietcotek cũng góp phần tạo dựng môi trường an ninh an toàn trong xã hội, đóng góp vào việc xây dựng đất nước.
Nhằm tạo động lực làm việc cho nhân viên, bên cạnh những chính sách đãi ngộ tốt trong quá trình làm việc, Ban Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng kỹ thuật Vietcotek có những phương án lãnh đạo để khích lệ tinh thần, tăng cường đoàn kết cho đội ngũ nhân viên Công ty với các hoạt động phong trào:Qũy học bổng Vietcotek – Việt Nguyên, các chương trình thiện nguyện, hoạt động nhớ ơn liệt sỹ, trao quà cho trẻ em nghèo và hỗ trợ cho đồng bào vùng cao,… Đây cũng chính là những hoạt động ý nghĩa để gắn kết doanh nghiệp với địa phương và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, không chỉ phát triển kinh tế doanh nghiệp mà còn góp công sức nhỏ để xã hội tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Xây dựng kỹ thuật Vietcotek thường xuyên tham gia và đồng hành cùng các chương trình như: Ngày hội Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương (FAA DAY) năm 2023, Cafe Doanh nhân HUBA, chương trình giao thương của Các Quận, Huyện trong Tp HCM, Hội doanh nhân trẻ các Tỉnh phía Nam, Trao học bổng Tiếp sức đến trường, Chương trình liên kết phát triển kinh tế Doanh nhân họ Dương Việt Nam…

Từ những thành công của các công trình, dự án quy mô nhỏ đến lớn, đội ngũ nhân viên tận tâm cùng với sự hỗ trợ của các Chuyên gia, Giáo sư đến từ các trường Ðại học, Viện nghiên cứu trong và ngoài nước, Vietcotek đang ngày càng khẳng định vị thế trong sự chọn lựa của khách hàng thông qua những công trình trên khắp cả nước.
Trong thời gian tới, Vietcotek mong muốn tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động và lĩnh vực kinh doanh, sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết dưới nhiều hình thức với các đơn vị trong và ngoài nước trên cơ sở các bên cùng có lợi, phát triển công ty từng bước lớn mạnh và vững chắc.