Ngày 5/8/2023 vừa qua, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Cafe Doanh nhân HUBA lần thứ 71, đánh dấu kỷ niệm 7 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt Cafe Doanh Nhân HUBA tại khách sạn Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Q1, Tp.HCM.

Tham dự chương trình có Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố; cùng với đại diện các sở ban ngành tại Tp. HCM, cũng như hơn 150 doanh nhân, các lãnh đạo của 75 hội, câu lạc bộ doanh nghiệp thành viên, các đơn vị trực thuộc, sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

HUBA

Vietcotek vinh dự là thành viên của Hội và tham gia trưng bày tại chương trình

Tại buổi giao lưu các khách mời đặt ra rất nhiều câu hỏi để các diễn giả giải đáp, và chương trình diễn ra rất sôi nổi.Ông Dương Công Đức – Giám đốc Vietcotek cũng gửi các câu hỏi liên quan đến việc phát triển nguồn năng lượng xanh đến diễn giả của chương trình

Dương Công Đức Giám Đốc Vietcotek

Và đây là một số hình ảnh của Vietcotek tại chương trình

Mỗi năm là một chặng đường đổi mới, 7 năm “trưởng thành và lớn lên”. Cafe doanh nhân HUBA quyết tâm, đoàn kết, đồng hành cùng doanh nghiệp. Và Vietcotek  xin cam kết luôn đồng hành cùng HUBA, để cùng nhau phát triển và tham gia đóng góp cho phát triển kinh tế – xã hội.