SOLAX – SolaX được thành lập tại Hàng Châu, Trung Quốc vào năm 2003. là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới, thương hiệu nằm trong top 10 nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời lớn toàn cầu theo BLOOMBERG NEF.

Image result for solaX LOGO

Thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời SOLAX

Tầm nhìn SOLAX

Tầm nhìn của SOLAX – SolaX được thành lập tại Hàng Châu, Trung Quốc vào năm 2003. Mục tiêu là trở thành một nhà sản xuất hàng đầu trong việc phát triển, sản xuất và phân phối các biến tần năng lượng mặt trời. Solax tập trung vào hoạt động R&D và nỗ lực vượt qua các ranh giới công nghệ tiêu biểu là hệ thống lưu trữ pin X-Hybrid tiên tiến.

Trụ sở công ty SolaX Power tại HANGZHOU

INVERTER SOLAX NỔI BẬT DÒNG SẢN PHẨM HOÀ LƯỚI CHO DÂN DỤNG

SOLAX – Hiện diện toàn cầu

Các sản phẩm SolaX được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất toàn cầu. Tự hào được hỗ trợ bởi 16 đại diện bán hàng quốc tế với dịch vụ trực tuyến 24/7, các sản phẩm được xuất khẩu tới 47 quốc gia thông qua 200 kênh phân phối.

SOLAX – Hơn 500 nhân viên toàn cầu

SolaX tuyển dụng hơn 130 kỹ sư cao cấp tại một nhà máy sản xuất rộng hơn 240.000 m2 hiện đại với chi phí R&D hơn 20 triệu USD. Đội ngũ R & D hơn 500 người trên toàn thế giới.

SOLAX – Trụ sở HangZhou

Công ty SolaX Power tự hào được liên kết với Đại học Chiết Giang, một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Trung Quốc và là nơi duy nhất các phòng thí nghiệm vật liệu silicon quốc gia ở Thung lũng Silicon của Trung Quốc.

Những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm solaX cho dân dụng

Chứng chỉ chất lượng

Biến tần Solax đã được kiểm tra chặt chẽ bởi các phòng thí nghiệm chứng nhận hàng đầu trên toàn cầu tự tin và đảm bảo hiệu quả. Các sản phẩm của SolaX có chứng chỉ quốc tế như chứng nhận TÜV, CE, SAA, UL, MCS, ROHS, VDE, SAA, EN50438, G83, G59, C10 / 11.

Đa số linh kiện chính dùng để sản xuất inverter Solax là từ Đức, Nhật Bản và Mỹ. Với thời gian lão hóa hơn 24 giờ, bộ biến tần của SolaX tuân thủ các yêu cầu chuẩn VDE-AR-N 4105 mới nhất. Đó là thời gian hoạt động không có lỗi MTBF là hơn 100.000 giờ và Tổng méo hài hòa (THD) nhỏ hơn 1% là hiệu suất tốt nhất so với các sản phẩm tương tự. Xem video giới thiệu về chất lượng Inverter Solax trong link bên dưới:

SOLAX – Chính sách bảo hành sản phẩm

Bảo hành Solax cho đơn vị lắp đặt và nhà bán lẻ là đáng tin cậy và linh hoạt. Ngoài chính sách bảo hành tiêu chuẩn, khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ bảo hành mở rộng.

Gói bảo hành Tiêu chuẩn Gói bảo hành mở rộng
Thời hạn 5 năm Thời gian bảo hành tổng thể là 10, 15 hoặc 20 năm (bao gồm Bảo hành Tiêu chuẩn)