KACO – Thương hiệu Đức từ năm 1914, là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới, thương hiệu nằm trong top 10 nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời lớn toàn cầu theo BLOOMBERG NEF.

Biến tần điện mặt trời Kaco

Thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời KACO

Giới thiệu về KACO

Năm 1914, Gustav Bach, Albert Hirth, và Gustav Klein thành lập một nhà máy tên là KACO ở Heilbronn – một thành phố ở Baden-Württemberg, Đức. Mục đích ban đầu của nó là sản xuất gioăng động cơ, nhưng nó dần dần tăng trưởng qua nhiều năm để bao gồm nhiều sản phẩm như con dấu trục, phụ kiện radio, và choppers – tiền thân của biến tần ngày nay. 

Năm 1994, công ty đã hướng tới việc sản xuất quang điện, và bây giờ tập trung hoàn toàn vào bộ biến tần và thiết bị giám sát cho các hệ thống PV.

Kể từ đó, KACO đã tạo được danh tiếng mạnh mẽ trong việc tạo ra các bộ biến tần năng lượng mặt trời có độ tin cậy, chất lượng cao, mang lại sự kết hợp hiệu quả tối đa với thời gian hoạt động tối ưu cho các nhà máy điện mặt trời quy mô và thương mại. Sản phẩm mới nhất của họ, Ultraverter, thêm một bộ biến tần cho dòng sản phẩm.

Trụ sở chính của KACO hiện nay nằm ở thành phố Neckarsulm ở Đức, và cũng có các nhà máy đặt tại Canada, Mỹ, Hy Lạp và Hàn Quốc.

Trụ sở biến tần Kaco Đức

Nghiên cứu và phát triển

Board mạch biến tần Kaco Đức

Trong nghiên cứu và phát triển, các kỹ sư và kỹ thuật viên đang nỗ lực để đạt hiệu quả cao nhất. Cách tiếp cận của họ được xác định bởi các tiêu chuẩn chất lượng đầy tham vọng. Kết quả là, họ liên tục cải tiến công nghệ năng lượng.

KACO – Sản phẩm

Biến tầng năng lượng mặt trời Kaco

KACO – Tầm nhìn

Tầm nhìn biến tần Kaco Đức

Công nghệ mới phải được thích nghi với mọi người và thời gian của họ, không phải theo cách khác. Họ nên phục vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường sống. Niềm tin này là nguồn gốc của niềm đam mê của chúng tôi khiến chúng tôi tạo ra năng lượng. Nó là nền tảng cho sức sống và thành công của chúng ta.

Chính sách bảo hành sản phẩm từ biến tần năng lượng mặt trời KACO

Khi so sánh chính sách bảo hành, điều quan trọng là phải xem xét có bao nhiêu nhà sản xuất năng lượng mặt trời vẫn tồn tại trong 10, 15 hoặc 20 năm. KACO năng lượng mới đã được khoảng từ năm 1914, có nghĩa là công ty chúng tôi đã được một nhà lãnh đạo trong thị trường điều hòa điện toàn cầu trong hơn 100 năm.

  • 5 năm bảo hành sản phẩm