Thương hiệu pin năng lượng mặt trời Canadian Solar

Canadian Solarlà nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới, thương hiệu nằm trong top 3 nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất toàn cầu theo BLOOMBERG NEF.

Sự khác biệt của pin năng lượng mặt trời Canadian Solar

pin-nang-luong-mat-troi-canadian-solar

Canadian Solar tồn tại để tạo nên sự khác biệt. Đối với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác, nhà đầu tư và tất cả những người mà chúng ta tương tác. Chúng tôi cũng ở đây để tạo sự khác biệt tích cực cho môi trường và xã hội nói chung. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mặt trời đặc biệt đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, nhân viên, đối tác và nhà đầu tư.

Tổng quan về Canadian Solar

          

Thành lập năm 2001 tại Canada, Canadian Solar là nhà cung cấp các sản phẩm về pin năng lượng mặt trời với sự phát triển lớn mạnh của 24 chi nhánh trên toàn cầu. Bên cạnh là nhà sản xuất hàng đầu các tấm pin năng lượng mặt trời và giải pháp về năng lượng mặt trời, Canadian Solar còn thực hiện nhiều dự án quy mô lớn với công suất đã cung cấp lên đến 29 GW ở khắp nơi trên thế giới.

Canadian Solar – Tạo nên sự khác biệt cho khách hàng

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn

Canadian Solar – Tạo nên sự khác biệt cho những dự án năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời canadian solar

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những cơ hội đầu tư vào các nhà máy điện năng lượng mặt trời quy mô lớn

Canadian Solar – Tạo nên sự khác biệt cho tương lai

Chúng tôi phát triển 3 trung tâm nghiên cứu sản phẩm tại Canada, Trung Quốc và liên kết với hơn 400 nhà khoa học để nghiên cứu cải tiến công nghệ sản phẩm

Chính sách bảo hành sản phẩm từ Canadian Solar

  • 10 năm bảo hành sản phẩm

Canadian Solar cam kết rằng với nguyên vật liệu chất lượng và sự tinh xảo trong sản xuất các tấm pin giúp duy trì chất lượng vượt trội trong 10 năm.

  • 25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính  

Canadian Solar đảm bảo các tấm pin năng lượng mặt trời Canadian sẽ đạt hiệu suất mong đợi trong 25 năm.

  • Có bảo hiểm AON

Đây là tổ chức bảo hiểm được công nhận hạng “Aa3” bởi tổ chức Moody’s (Cơ quan xếp hạng tín nhiệm Bảo hiểm toàn cầu). Chương trình bảo hiểm đảm bảo các điều khoản bảo hành chính thức của Canada Solar, Inc., bao gồm các lỗi kỹ thuật của mô-đun PV làm ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin.

Bảo hiểm tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar

Quy trình bảo hiểm của AON và Canadian solar

Trong thời gian bảo hành, nếu tấm pin bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, ngay lập tức Công ty Aon sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí. Công ty Aon cam kết, không hủy ngang trong suốt 25 năm (ngay cả khi Canadian Solar bị vỡ nợ hoặc phá sản).