PV-TechSolar Media Research gần đây đã công bố Báo cáo xếp hạng Q1 2021 PV ModuleTech Bankability, trong đó tiết lộ LONGi Solar duy trì vị trí là nhà sản xuất duy nhất ở vị trí hàng đầu, tiếp tục là công ty duy nhất được xếp hạng AAA trong số các nhà sản xuất mô-đun, mức cao nhất có thể đạt được.


PV-Tech và Solar Media Research gần đây đã công bố Báo cáo xếp hạng hàng quý PV -Q1 PV ModuleTech Bankability , trong đó tiết lộ LONGi Solar duy trì vị trí là nhà sản xuất duy nhất ở vị trí hàng đầu, tiếp tục là công ty duy nhất được xếp hạng AAA trong số các nhà sản xuất mô-đun, mức cao nhất có thể đạt được.

Trong Hệ thống phân cấp nhà cung cấp mô-đun, số lượng nhà cung cấp mô-đun có xếp hạng A hoặc B đang tiếp tục giảm. Bảy công ty có Hạng A (AAA, AA, A), trong khi ba công ty thuộc Hạng B (BBB, BB và B).

Điểm số khả năng ngân hàng cuối cùng của PV Tech được tính bằng cách sử dụng một loạt các phân tích thống kê liên quan đến việc thu thập nhiều dữ liệu cho từng nhà cung cấp mô-đun PV, trong vòng 5-10 năm. Điểm số được tính dựa trên sức khỏe tài chính và sản xuất của mỗi công ty – đây là hai yếu tố đóng góp quan trọng vào khả năng ngân hàng tổng thể. Điểm số sức khỏe sản xuất được chia nhỏ thành điểm cung cấp / vận chuyển, năng lực và công nghệ của các nhà cung cấp mô-đun PV.

So với các đối thủ cạnh tranh hạng A khác, LONGi Solar đang ở vị trí tích cực trong hầu hết các chỉ số chính. Về chi tiêu cho R&D, LONGi dẫn đầu đáng kể trong ngành PV về đầu tư cho R&D trong vài năm qua, trở thành nhân tố quan trọng trong toàn ngành chuyển từ đa sang đơn vị với tư cách là công nghệ thống trị.

LONGi được cho là đơn vị sản xuất quan trọng nhất trong ngành PV hiện nay, là nhà cung cấp tấm PV wafer lớn nhất với công suất mono khổng lồ hơn 60 GW ở Trung Quốc. Thông qua việc tích hợp theo chiều dọc từ sản xuất tấm wafer đến tế bào đến mô-đun (tất cả đơn chất), LONGi đã đạt được sự công nhận là nhà cung cấp mô-đun PV toàn cầu lớn nhất hiện nay. Hướng dẫn của LONGi cho các lô hàng mô-đun năm 2020 của nó là trên 20GW.

Hi-MO5 Series đang là dòng có nâng cấp công nghệ tốt

Giới thiệu về LONGi
 
LONGi dẫn đầu ngành công nghiệp điện mặt trời lên một tầm cao mới với các cải tiến sản phẩm và tỷ lệ chi phí điện năng được tối ưu hóa với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. Công ty cung cấp hơn 30GW tấm và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao trên toàn thế giới mỗi năm, chiếm khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu. LONGi được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Đổi mới và phát triển bền vững là hai trong những giá trị cốt lõi của công ty. 

Tìm hiểu thêm: