Tháng 12/2020, một dự án điện mặt trời hòa lưới 30MWp tại Đồng Nai, do Vietcotek Solar tư vấn thiết kế đã chính thức được vận hành và đưa vào sử dụng, trong đó Vietcotek Solar vinh dự lựa chọn là đơn vị EPC và đã hoàn thành lắp đặt gần 19MWp trên tổng dự án.

Thông tin tổng quan dự án điện mặt trời hòa lưới 30MWp

Tổng công suất Vietcotek EPC: 19 MWp
Tổng thầu EPC: Vietcotek
Địa điểm lắp đặt: áp mái nhà xưởng
Thiết bị chính:

  • Trên 40,000 tấm pin Longi 445Wp – Top 1 Tier 1.
  • Trên 182 bộ biến tần cao cấp KACO 92KW – xuất xứ Đức.
  • Bộ Combiner box, Tủ điện thiết bị Schneider, SIRCO PV, Phoenix Contact,…

Vietcotek tổng thầu dự án hòa lưới áp mái 30MWp

Với sự bùng nổ của thị trường điện năng lượng mặt trời, Chính phủ và các Tổng Công ty điện lực đang tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư lắp điện mặt trời mái nhà, chủ động hơn trong việc sử dụng năng lượng sạch, giảm được lượng điện năng tiêu thụ trong các giờ cao điểm, hưởng nhiều lợi ích từ việc bán điện cho EVN và giảm tải cho lưới điện Quốc gia.

VIETCOTEK đã được chọn làm tổng thầu EPC tư vấn thiết kế cho dự án này, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế hệ thống, tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới và hiệu quả mà dự án mang lại.

Tấm pin được sử dụng tại dự án là tấm pin của hãng Longi, thương hiệu dẫn đầu Tier 1 trên thế giới, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để tối ưu công suất của hệ thống nhất.

Biến tần được lựa chọn là biến tần cao cấp thương hiệu KACO SIEMENS 92kW – Đức.

Trong suốt quá trình triển khai, đội ngũ kỹ sư VIETCOTEK luôn giám sát và đôn đốc thi công hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng công trình, cam kết tính an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ O&M đồng hành trọn vòng đời dự án, mang đến sự an tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

Đội ngũ thi công dự án điện mặt trời hòa lưới 30mwp tại đồng nai

 

Vấn đề an toàn, kiểm soát chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Kết cấu nhôm giá đỡ lựa chọn chất liệu Nhôm chuyên dụng nhập khẩu, tính toán sức gió chịu đựng trên 30m/s.

Dự án chính thức hòa lưới 30MWp vào 12/2021

Tháng 12/2020, dự án chính thức hoàn thành, vượt qua công tác kiểm tra tiêu chuẩn để hòa vào lưới điện và đưa vào sử dụng.

Dự án đã được chạy thử và kiểm nghiệm chất lượng, hiệu quả, đạt hiệu suất và sản lượng. Ngoài ra, lượng điện dư có thể bán lại cho EVN, giúp doanh nghiệp hưởng được nhiều lợi ích thiết thực và nâng tầm thương hiệu trên thị trường nhờ điện mặt trời.

Các kỹ sư Vietcotek kiểm tra hệ thống bàn giao chủ đầu tư

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 30Mwp Đồng Nai

Quý khách muốn trở thành nhà đầu tư điện mặt trời hiệu quả, hệ thống đạt hiệu suất và sản lượng cao, liên hệ ngay với VIETCOTEK SOLAR