Hiện nay một số hãng Inverter điện mặt trời nội địa trung quốc đang cập nhật bản đồ có chứa đường lưỡi bò phi pháp. Không được chấp nhận trên thế giới.

Việc các ứng dụng quản lý giám sát có chứa đường lưỡi bò sau khi bị điện lực kiểm tra nếu tồn tại sẽ không được đấu nối và ký hợp đồng mua bán điện mặt trời.

Bài này, Vietcotek sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra trực tiếp trên Inverter Solis của Ginlong.

Kiểm tra định vị trên điện thoại đã bật

Một số điện thoại IPhone cần bật định vị trước khi kiểm tra để Google map cập nhật chính xác bản đồ theo khu vực, làm theo các bước dưới để bật định vị trên Iphone. Để kiểm tra đã bật định vị trên điện thoại cần làm theo các bước sau:

Bước 1:Trên màn hình chính truy cập vào mục Cài đặt (Settings) (hình răng cưa như hình bên dưới) – đây là mục cài đặt toàn bộ hệ thống của thiết bị.

Hướng dẫn bật, tắt định vị cho Iphone, Ipad nhanh chóng

Bước 2: Sau khi truy cập vào mục Cài đặt xong, vuốt xuống dưới của màn hình và chọn vào mục Quyền riêng tư > Privacy. Trong mục Quyền riêng tư bạn sẽ ngay ở đầu tiên 1 mục đó là Dịch vụ định vị (Location services) .

Đây là tính năng định vị trên Iphone giúp bạn có thể kết nối với hệ thống định vị cùng các ứng dụng như Maps hoặc Camera. Nếu nó được kích hoạt thì sẽ báo là bật. Bạn chọn vào mục “Dịch vụ định vị

Hướng dẫn bật, tắt định vị cho Iphone, Ipad nhanh chóng
Kiểm tra thêm trong cài đặt từng ứng dụng Ginlong home/ Pro đã cho phép truy cập vị trí hay chưa.

Kiểm tra trên ứng dụng giám sát Ginlong Home/ Ginlong Pro hoàn toàn không có đường lưỡi bò

Trong mục intro, Plant Address để check map của ứng dụng

Như vậy, đã hoàn thành quá trình kiểm tra hình ảnh bản đồ hiển thị như bên dưới. Bản đồ thể hiện lấy dữ liệu từ Google map phiên bản US. Do vậy, hoàn toàn không có “đường lưỡi bò” trong bản đồ của ứng dụng giám Solis.

Bản đồ hiển thị trong ứng dụng giám sát của Solis không có “đường lưỡi bò”

Nếu trong quá trình sử dụng thiết bị, cần thông tin hỗ trợ, quý khách hàng có thể liên hệ nhà phân phối Việt Nguyên, chúng tôi cam kết các sản phẩm phân phối đảm bảo nghiệm thu theo tiêu chuẩn Nhà nước và EVN ban hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM
  • Văn phòng: 492/4/9 Lê Quang Định, Phường 11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 3515 2468    Fax: (028) 3550 1344

Chi nhánh Bình Dương

  • Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: (0274) 3 859 721  Fax: (0274) 3 859 731
  • Email: cnbd1@vietcotek.vn

Hotline tư vấn điện mặt trời