INVT – ShenZhen INVT Electric Co, Ltd. Được thành lập vào năm 2002, là một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng công nghiệp hàng đầu và uy tín của thế giới. Hiện nay, INVT sở hữu 16 công ty con với 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành, hình thành mạng lưới bán hàng bao phủ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dòng sản phẩm của INVT bao gồm các biến tần kết nối lưới (1-70KW), biến tần (1-6KW) máy biến tần, biến tần lưu trữ năng lượng, giải pháp lưu trữ ánh sáng, năng lượng gia đình thông minh IOT. Sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Úc, Đông Nam Á và hơn 60 quốc gia và khu vực khác.

INVT đã thành lập 12 trung tâm R&D, tự hào với hơn 850 bằng sáng chế và sở hữu phòng thí nghiệm đầu tiên trong ngành công nghiệp được trao chứng chỉ ACT từ hệ thống TUV SUD, UL-WTDP và CNAS – Phòng thí nghiệm quốc gia.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

  • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.
  • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…
  • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.
  • Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.
  • Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.
  • PLC và màn hình cảm ứng HMI.
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

INVERTER INVT – GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI

INVERTER INVT – GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI HYBRID

Chứng chỉ chất lượng

Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TUV SUD. Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ

Đa số linh kiện chính dùng để sản xuất inverter INVT là từ Đức, Nhật Bản và Mỹ.

INVT – Chính sách bảo hành sản phẩm

Các trung tâm bảo hành của INVT trên toàn thế giới sẵn sàng mang đến những giải pháp tối ưu, phục vụ khách hàng tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Tại Việt Nam, hiện đã có Trung tâm dịch vụ đặt tại Tp. Hồ Chí Minh do DAT đại diện.

Định hướng của INVT trong những thập kỷ tới, sẽ luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng trên khắp thế giới với phương châm kinh doanh “Trung thực – Liêm Chính – Chuyên Nghiệp & Xuất Sắc”.