15.3.2021 – Hãng Ginlong (Solis) có buổi Seminar giới thiệu nền tảng giám sát mới SolisCloud thay thế cho hệ thống giám sát hiện tại Solis Home/ Solis Pro.

Để trải nghiệm phiên bản nâng cấp này, Quý khách có thể tải theo link hoặc quét mã barcode để tải ứng dụng có trên IOS/Android:

Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu từ ứng dụng Solis Home /Solis Pro sang hệ thống SolisCloud. Hoặc Khách hàng có thể tự chuyển đổi như sau:

Truy cập: https://www.soliscloud.com/#/homepage

  • Chọn Data Migration => Chọn mục phù hợp với tài khoản đang sử dụng: Chọn Professional Edition cho SolisPro hoặc Chọn Home Edition cho Solis home.

  • Điền tài khoản vào và :” Start Migration”.

Nói qua về các tính năng của nền tảng mới này. Một trong những giao diện tổng quan là cập nhật quan trọng và nổi bật kèm theo các tính năng mới thông minh hơn phục vụ quản lý O&M tối ưu nhất.

Chi tiết các tính năng Quý khách xem thêm tại đây: SolisCloud Platform Introduction(1)

Video giới thiệu:

Được biết Ginlong Technologies ( Solis) đã được trao chứng nhận Thương hiệu hàng đầu PV 2021 tại Hà Lan. Điều này dựa trên một cuộc khảo sát về những người lắp đặt PV ở Hà Lan của EUPD Research, một tổ chức nghiên cứu kinh tế và thị trường có trụ sở tại Bonn. 

Bảng xếp hạng Solis ấn tượng trên toàn Thế giới.