Ginlong Technologies đã được trao chứng nhận Thương hiệu hàng đầu PV 2021 tại Hà Lan. Điều này dựa trên một cuộc khảo sát về những người lắp đặt PV ở Hà Lan của EUPD Research, một tổ chức nghiên cứu kinh tế và thị trường có trụ sở tại Bonn.


Trong suốt giai đoạn khảo sát cho bình chọn “Global PV InstallerMonitor 2020/2021” tại chín quốc gia Châu Âu và Úc, EUPD Research đã phỏng vấn khoảng 1.200 công ty lắp đặt PV về các thương hiệu mà họ sử dụng trong danh mục đầu tư của mình và nhiều hơn nữa. Kết quả là, nhà sản xuất biến tần Ginlong Solis của Trung Quốc đã đạt được kết quả xuất sắc về sự lựa chọn của khách hàng, sự nhận biết thương hiệu, sự hài lòng và khuyến nghị sử dụng. Do đó, họ đã trở thành công ty PV Thương hiệu Hàng đầu vào năm 2021.

Bối cảnh tại các thị trường PV ở Châu Âu có tính cạnh tranh cao và do đó, bình chọn Thương hiệu Hàng đầu giúp các bên trung gian xác định đúng thương hiệu để cung cấp cho khách hàng của họ. Hà Lan đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp PV ở châu Âu trong nhiều năm nay và đã được hưởng lợi từ phân khúc dân cư mạnh mẽ và cho thấy triển vọng ngày càng tăng trong những năm tới.

“Solis đã nổi tiếng khắp Châu Âu và chúng tôi rất vui mừng được công nhận giải thưởng này trong năm thứ 6 liên kết với EUPD Research. Trong hơn 15 năm, Solis đã tập trung vào việc thiết kế và sản xuất bộ biến tần chất lượng cao, và thực tế là những người lắp đặt đang bỏ phiếu cho thương hiệu của chúng tôi năm này qua năm khác củng cố chất lượng sản phẩm và mức độ dịch vụ của chúng tôi. Cung cấp bộ biến tần chuỗi từ 0,7kW đến 255kW, cũng như bộ biến tần lai một pha và ba pha để lưu trữ pin, chúng tôi đang hướng tới tương lai của năng lượng mặt trời trên khắp châu Âu. ” Sandy Woodward, Giám đốc Kinh doanh Châu Âu tại Ginlong Technologies cho biết.

Trong vài năm qua, Hà Lan đã phát triển thành một trong những thị trường quang điện quan trọng nhất của châu Âu. Trong môi trường phát triển này, điều cần thiết là phải xác định vị trí của mình một cách chính xác trong nhóm người cài đặt mục tiêu chính. Ginlong Solis đã thành công trong việc khẳng định mình là một trong những trung gian thị trường quan trọng nhất, như việc nhiều lần được trao giải Thương hiệu hàng đầu tại thị trường Hà Lan.Mark. AW Hoehner, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của EUPD Research, giải thích.

Nguồn: https://www.pv-magazine.com/press-releases/ginlong-solis-honoured-with-the-top-brand-pv-2021-award-for-inverter-manufacturers-in-the-netherlands/