Để đi đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng sạch ,thân thiện với môi trường và góp phần bảo vệ cuộc sống. Nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức đã sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời để góp phần giảm tải lượng điện có thể thiếu hụt trong thời gian sắp tới và góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính bản thân mình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được Vietcotek thiết kế và lắp đặt tại phòng khám

Phòng khám nội khoa tổng quát của bác sỹ Trần Xuân Trường nằm tọa lạc tại mặt đường Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12 là một trong những phòng khám uy tín tại TP.HCM. Với việc tiên phong sử dụng năng lượng sạch, hệ thống này sẽ giảm được ít nhiều phần lượng điện tiêu thụ của phòng khám. Hiện nay đã có nhiều cửa hàng cũng như hộ dân đã bắt tay vào việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời để giảm chi phí điện cũng như chung tay vun đắp nên môi trường xanh sạch hơn cho thế hệ tương lai.

Lợi ích nhân đôi từ điện năng lượng mặt trời

Hệ thống sử dụng Inverter hòa lưới Solis có chức năng giám sát từ xa
Những tấm pin thương hiệu Hanwha Q-Cells luôn đứng đầu top thương hiệu

 Để cắt giảm một phần chi phí tiền điện sử dụng, sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới có công suất 5kWp, phòng khám BS.Trường đã giảm tải cho hệ thống điện quốc gia đang có nguy cơ thiếu hụt lượng điện khoảng 7.2MWh/năm. Với công suất 5kWp từ hệ thống pin mặt trời đã lắp đặt, ước tính phòng khám sẽ thu hồi vốn đầu tư chỉ trong vòng 6-7 năm, và từ đó giúp phòng khám cắt giảm được chi phí điện từ giá điện bậc 4 lên đến 2.927vnđ/kWh. Không những thế, hệ thống điện năng mặt trời này còn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Theo EPA-Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ, hệ thống này đã cắt giảm lượng khí CO2 thải ra là 5,1 tấn/năm. Điều này tương đương với khí CO2 được thải từ:

Hoặc là CO2 đang được cô lập bởi:

Nguồn tính toán : https://www.epa.gov/energy/greenhouse-gas-equivalencies-calculator

Vietcotek Solar.

Thông tin dự án
Khách hàng: Phòng khám BS.Trần Xuân Trường
Giải pháp: Điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho phòng khám

  • Công suất hệ thống: 5kWP – 220V . Đạt kiểm định EVN theo Thông Tư 39/2015/TT-BCT
  • Cấu hình hệ thống: 15 tấm pin Hanwha QCells 345WP ( Top 5 Thế Giới ), 01 bộ inverter Solis 1P-5kW ( Top 10 Thế Giới )
  • Sản lượng điện tạo ra: 7.2 MWh/Năm

Giảm phát thải CO2: 5.1 Tấn/năm

  Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời dành cho hộ gia đình, cửa hàng, xí nghiệp… vui lòng truy cập website www.vietcotek.vn hoặc liên hệ trực tiếp 093.7799.714 để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:
  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Vietcotek
  Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TP.HCMVPGD : 492/4/9 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline liên hệ : 093.7799. 714 – 093.7799.751
Website: www.vietcotek.vn , www.vctenergy.vn