TIN CÔNG NGHỆ

6 lý do bạn nên đầu tư ngay hệ thống điện năng lượng mặt trời ?

Ở Việt Nam có rất nhiều lợi thế tận dụng nguồn điện năng lượng mặt trời vì nằm trong dải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời thế giới. Xem chi tiết»

Điện năng lượng mặt trời – giải pháp Xanh cho kiến trúc thành phố

Việt Nam là nước có tốc độ đô thị hóa nhanh, đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á.Đồng nghĩa với tốc độ đô thị hóa đó là các chung cư, tòa nhà cao tầng mới xuất hiện nhiều. Có câu hỏi đặt ra liệu rằng đây có phải là tín hiệu tốt? Xem chi tiết»

Quá trình tái chế pin mặt trời

Tái chế pin năng lượng mặt trời như thế nào khi hết vòng đi? 

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn cực kỳ thân thiện với môi trường.Tuy nhiên, không phải tất cả thành phần của hệ thống điện mặt trời đều trông bền vững.Vậy pin năng lượng mặt trời có thể tái chế được không? Xem chi tiết»

Những lưu ý khi lắp hệ thống solar

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời là xu hướng đang được lựa chọn và “hot” trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cần lưu ý những vấn đề sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời…Xem chi tiết»

Top 10 nhà sản xuất tấm pin Năng Lượng Mặt Trời hàng đầu Thế giới

Bảng 10 nhà cung cấp pin NLMT hàng đầu đã xuất xưởng 57GW vào năm 2017, với 7 nhà cung cấp trong nhóm SMSL (*) chiếm vị trí dẫn đầu. Xem chi tiết»